Vị trí Dự án đất nền Solar City Trần Anh

dự án Solar City Long An là 1 trong những dự án bất động sản tầm cỡ của Trần Anh Group . Nằm tại địa điểm nằm ngay trên Bến Lức, đây được đánh giá là 1 dự án bất động sản nằm ở thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lọc của khách hàng tuyệt vời.

Solar City

công ty VietPearl Group

Dự án Solar City Nhà phố rộng thoáng

dự án Solar City Tập Đoàn Trần Anh được xây dựng, đầu tư bởi tập Trần Anh Group – 1 trong những tập đoàn hàng đầu hàng đầu VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án bất động sản trước đây, Dự án đất nền Solar City Trần Anh mong chờ được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt trội không thua kém những sản phẩm Trần Anh Group trước đây. Từ địa điểm dự án đất nền, những cư dân tương lai có thể thuận tiện kết nối đến các địa điểm giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Bến Lức. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại khu dự án Solar City Trần Anh .

Tại dự án Solar City Long An , khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm mua sắm trong lòng đất, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên 1 Long An thu nhỏ ngay giữa Long An rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án Solar City Tập Đoàn Trần Anh không chỉ đem đến 1 đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và xuất sắc nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền, mong chờ 1 đời sống đầy khác biệt, đúng như mong chờ của khác hàng khi chọn lọc Dự án đất nền Solar City Trần Anh.

Khu dự án Solar City Long An chất lượng cao

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà khu dự án Solar City Trần Anh chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# do Trần Anh Group làm chủ đầu tư luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án bất động sản cùng dòng. Dự án đất nền Solar City Trần Anh được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Trần Anh Group là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Dự án đất nền Solar City Trần Anh như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án đất nền Solar City Trần Anh chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án đất nền giá rẻ. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án đất nền Solar City Trần Anh. Ngoài góc độ về dự án đất nền, khách hàng còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Dự án đất nền Solar City Trần Anh là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, bất động sản khu vực huyện Long An từ trước đến nay luôn được coi là 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Long An .

Tham khảo bởi: novaland