Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Khu chung cư cao cấp The Gold View

Tổ hợp The Gold View được thẩm định là một trong những dự án sở hữu môi trường gần gũi với thiên nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án là Công ty TNR Holdings Việt Nam đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một môi trường sống xanh trong lành.

The Gold View

Cộng đồng dân cư văn minh Khu chung cư cao cấp The Gold View

cho thue can ho The Gold View tọa lạc tại vị trí đẹp ngay tại mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ tiếp nối với các đường lớn đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết …. Là dự án chiến lược của chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam và tập đoàn Cengroup. Dự án có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đặc biệt tại dự án căn hộ chung cư The Gold View , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

The Gold View với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang lại 1 cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Đến vớ cho thue can ho The Gold View, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên 1 tầm cao mới.

Khu chung cư cao cấp The Gold View – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

dự án căn hộ chung cư The Gold View được xây dựng với gồm 2 block cao 27 – 33 tầng. Liên thông với nhau với số lượng chung cư hạng sang 1,905 căn hộ với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu chung cư cao cấp The Gold View rất là hợp lý. Điểm đặc trưng riêng tại dự án chưa từng có trong các dự án đó là: Khu chung cư cao cấp The Gold View đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp The Gold View tại: https://gkg.com.vn/thien-nam-apartment/

Khu chung cư cao cấp The Gold View đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2019. Dù đến thời khắc hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án căn hộ cao cấp được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Để chắc chắn chất lượng công trình theo công đoạn và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư SunJin VN chuyên nghiệp, chọn lọc xu hướng kiến trúc đương đại. Với tầng hầm gửi xe liên thông giữa dự án, chắc chắn đủ chỗ để xe cho tất cả cư dân dự án, tầng 1 – tầng 3 dự án là phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, siêu thị dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, hồ bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Khu chung cư cao cấp The Gold View với tiêu chuẩn cao cấp. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” Khu chung cư cao cấp The Gold View do CBRE quản lý, Công ty TNR Holdings Việt Nam đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2019 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Tham khảo bởi: novaland