Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Tam Đức Plaza Quận 5

Với quy hoạch Hồ Chí Minh mới sẽ góp phần đưa phía Khu Đông thành phố vốn nhộn nhịp thị trường BĐS sẽ trở thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án bất động sản đang HOT nhất thời điểm này – Tam Đức Plaza Quận 5.

 Tam Đức Plaza

căn hộ dự án Tam Đức Plaza

Khu căn hộ Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt thiết kế đẹp mắt

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án bất động sản hướng tới đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Pháp lý dự án Tam Đức Plaza với mật độ dành cho xây dựng là 19% còn phần diện tích còn lại đã được CĐT dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án bất động sản. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng môi trường sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà căn hộ dự án Tam Đức Plaza còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học danh tiếng tại Hồ Chí Minh. Không những thế, phía Khu Đông Hồ Chí Minh đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở thành cấp thiết và Tam Đức Plaza Quận 5 đảm bảo sẽ là chọn lựa số một.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và Tam Đức Plaza Quận 5 với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành.

Căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt khu trung tâm

căn hộ dự án Tam Đức Plaza gồm 1 Block căn hộ hạng sang, trong đó căn hộ có bốn tầm nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng mát tự nhiên. Và đây chính là 1 chọn lựa xác thực cho khách hàng trong thời gian hiện nay. Với tâm huyết của CĐT về việc kiến tạo 1 thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. Tam Đức Plaza Quận 5 là 1 trong số rất ít dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15 hecta, có vị trí khu vực trung tâm dự án. Dự án gồm 1 Block căn hộ hạng sang, cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, thích hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình ba thế hệ.

Tam Đức Plaza Quận 5 có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai – ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 4 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự định từ 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Tam Đức Plaza Quận 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tam Đức Plaza Quận 5 sẽ có 1 lượng lướn khách hàng tiềm năng và ổn định sau khi shophouse Tam Đức Plaza Quận 5 được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/rivana-binh-duong/

Đọc thêm tin này