Thiết kế thông minh, hợp lý tại dự án Sunshine Empire Bắc Từ Liêm

Tiếp tục tung hàng dòng sản phẩm mới ban can ho Ha Noi , dự án Sunshine Empire Bắc Từ Liêm thành công trong việc gây để ý với các quý vị và nhà đầu tư. Những căn hộ cao cấp “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế vượt bậc hội tụ trong cùng một sản phẩm.

Sunshine Empire

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/habitat/

Dự án căn hộ Sunshine Empire Sunshine Group hoàn toàn khác biệt

Theo đó, khi https://banggiachudautu.vn/habitat/ đi vào hoạt động sẽ cung cấp số lượng lớn hơn Tòa T1: Khách sạn cao cấp 47 tầng, Tòa T2:Tòa khách sạn – văn phòng cao cấp 46 tầng, Tòa T3: Căn hộ khách sạn 35 tầng, Tòa T4: Căn hộ khách sạn 39 tầng, Tòa T5: Căn hộ khách sạn 39 tầng có tầm view đẹp trên Nội khu KĐT Ciputra. Dự án bất động sản kì vọng sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường bất động sản khu vực phía Miền Bắc Hà Nội – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã mang lại cho khu căn hộ cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group 1 lợi thế mà hiếm dự án Offictel nào có, tạo nên 1 khung cảnh đời sống văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Hà Nội.

Với chuỗi hạ tầng tiện ích 5 sao cực kỳ đồ sộ gồm bể bơi, khu gập gym,bóng đá, bóng rổ, tennis, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng, café, quảng trường trung tâm, công viên cây xanh…cộng đồng cư dân ban can ho Ha Noi sẽ được nghỉ dưỡng trọn vẹn tại ngôi nhà mơ ước với tất cả những dịch vụ tiện nghi đã được sắp đặt sẵn ngay dưới chân tòa căn hộ của mình.Với các tòa nhà trên diện tích 52.095,5 m2, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, https://banggiachudautu.vn/habitat/ kì vọng sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng.

khu dự án cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group gần trung tâm

khu căn hộ cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group là một trong số những tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này đảm bảo cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời cắt giảm đáng kể cho quá trình di chuyển lên xuống bằng thang máy chung. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, công ty không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là chọn lựa tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được giá thành cho người mua.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo bởi thế mà dự án này đã thu hút được đông đảo quý vị trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine Empire Bắc Từ Liêm cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng Sau thời điểm các tòa ra mắt. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, dự án Sunshine Empire Bắc Từ Liêm kì vọng mang lại đời sống nhịp nhàng, hiện đại cho quý vị và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/hdtc/

Đọc thêm tin này