Sức hút thượng mại của các căn hộ tại Căn hộ Green Square

Ngoài giá cả và qui mô của bất động sản. Thì địa điểm toạ lạc cửa dự án bất động sản cũng được khách hàng cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí đẹp dễ dàng cho việc lưu thông dễ dàng tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là tại sao mặc dù Căn hộ Green Square luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ khách hàng và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Green Square

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group tại phía Khu Bắc của Dĩ An tọa lạc tại 1 địa điểm không thể tuyệt vời hơn. Nằm ngay giữa KĐT TBS. dự án căn hộ chung cư hạng sang Green Square đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí đẹp độc nhất. Nằm trong KĐT TBS được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Căn hộ Green Square đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với khách hàng và những NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Không chỉ khách hàng thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả khách hàng mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày dần có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành. Và tại dự án căn hộ cao cấp Green Square Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group Dĩ An, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng nhanh lẹ lúc ngay tại dự án bất động sản có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym… Trước lúc đi vào xây dựng Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Căn hộ Green Square.

Nội thất cao cấp của căn hộ

Để đảm bảo 1 cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí đẹp thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Căn hộ Green Square. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Ngoài ra diện tích căn hộ được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ Diện tích đa dạng 1PN-3PN. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Bình Dương thì số đông dự án bất động sản khác đều là thiết kế căn hộ to, không phù hợp với tầm tài chính của số đông khách hàng trẻ. Do đó Căn hộ Green Square với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/cau-thi-nai-2/

Với phân khúc chung cư hạng sang thị trường BĐS tại Dĩ An hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án bất động sản lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng quan tâm đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở 1 thị trường BĐS tranh đua như vậy. sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Căn hộ Green Square. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Căn hộ Green Square đang là chọn lọc không thể bỏ qua của khu vực Bình Dương. Thông tin mở bán, giá cả Căn hộ Green Square sẽ liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng quan tâm theo dõi.

Thông tin tại: dự án novaland