Sự pha trộn hài hào trong thiết kế Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl

CĐT Hưng Thịnh hiện nay vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách để kịp xong móng và hầm chuẩn bị cho buổi công bố dự án căn hộ chung cư vào tháng 12 sắp tới . Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl với những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ nhất khu vực thành phố Vũng Tàu kì vọng sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống lý tưởng nhất.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group Vũng Tàu Pearl giá bán

Tiện ích phong phú tại  Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl

dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl là thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Hưng Thịnh. Các dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Hưng Thịnh được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi tọa lạc tại đắc địa. Với quy hoạch mới của Bà Rịa – Vũng Tàu, đưa thành phố Vũng Tàu trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu về phía trung tâm. khu vực thành phố Vũng Tàu được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Bà Rịa – Vũng Tàu đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Khách hàng lúc sở hữu căn hộ tại căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng tại dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, hàng ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Ngoài tiện ích đầy đủ, Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Mặt bằng mỗi tòa tại Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl có căn hộ/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ tọa lạc tại giữa dự án. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Đọc thêm tại dự án khác Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/richmond-city/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ chung cư thứ hai trong khu vực thành phố Vũng Tàu đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ chung cư mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2019. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của chung cư, với các đường nét thiết kế tinh tế. Chọn Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl là quý khách đã chọn cho mình không chỉ 1 tổ ấm tiện nghi lý tưởng, mà còn là chọn cho mình không gian sống với môi trường xung quanh xanh mát, chuỗi tiện ích vượt trội, an ninh vượt trội và 1 cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Các nhà đầu tư BĐS còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duannovalandvn.com