Queen Pearl dự án đồng bộ hiện đại chuẩn mực mới

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân KH tại đất nền Queen Pearl thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí kim cương của dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư danh tiếng và KĐT sinh thái trong lành. Khía cạnh khác các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng KH về môi trường sinh sống.

Queen Pearl

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đồng bộ hiện đại

Tọa lạc tại ô đất đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Queen Pearl Tân Việt Phát sở hữu 1 vị trí kim cương mà không phải dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của KĐT Queen Pearl như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia Phan Thiết. Bến xe khách Phan Thiết … Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ vị trí của dự án đất nền Queen Pearl khi tuyến đường Nguyễn Thông kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Queen Pearl cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách TP.HCM 2 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tân Việt Phát còn xây dựng cho đất nền Queen Pearl hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Hệ thống bể bơi ngoài trời với cụm các bể bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chuẩn mực mới

dự án đất nền Queen Pearl có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Khu dự án Queen Pearl.

Nghiên Cứu Thông tin Khu dự án Queen Pearl tại: đất dự án Phan Thiết

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố Khu dự án Queen Pearl sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Khu dự án Queen Pearl còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin