Ocean Dunes Nhà phố cao cấp nhiều tiện ích sống phong cảnh đẹp

Cty Rạng Đông chủ đầu tư Ocean Dunes Phan Thiết là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, danh tiếng trong lòng quý khách như hiện này. Thì những sản phẩm mà Cty Rạng Đông đầu tư phát triển. cùng với sự sang trọng, đẳng cấp, vị trí siêu đẹp, quy mô lớn. Còn phải cung cấp được nhu cầu, tâm lý của quý khách để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thành hơn và đem lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa lý tưởng nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Cty Rạng Đông. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông nhiều tiện ích sống

đất nền nhà phố Ocean Dunes có vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng. Trung tâm Phan Thiết và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà phố và biệt thự luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Hay lưu thông thuận lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Với quy mô 62 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Ocean Dunes Phan Thiết chắc chắn mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tha hồ cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án nhà phố và biệt thự tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Ocean Dunes Phan Thiết . Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Phan Thiết. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án nhà phố và biệt thự vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hàng ngày và lý tưởng mà nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác không có được trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố và biệt thự cũng là điểm hay của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố và biệt thự dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách có được cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né phong cảnh đẹp

Được xây dựng trên diện tích đất 62 ha. Hơn 1516 căn tại nhà phố Ocean Dunes Mũi Né có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để dao động cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 22tr/m2. Đất nền có diện tích từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Với hệ thống các trường đại học quy mô, danh tiếng không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang lại cho con em bạn đa dạng sự chọn lựa để theo đuổi đam mê một cách cao cấp nhất với 1 tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông không chỉ là mở ra cơ hội làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

Trích bởi: novaland