Những lợi thế chỉ có ở Chung cư Q7 Boulevard Quận 7

dự án Q7 Boulevard sở hữu vị trí dễ dàng tại Quận 7. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm một bí quyết nhanh chóng. Đặc biệt Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 nằm lân cận với khu thành phố Phú Mỹ Hưng Trung tâm kinh tế tài chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 tại Gia Khánh Q7 Boulevard giá bán

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard tâm điểm giao thông

Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, vị trí kim cương mà Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sở hữu sẽ mang lại những điều kiện lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo. Trục đường Nguyễn Lương Bằng cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

dự án Q7 Boulevard mang theo tâm huyết lớn của chủ đầu tư nên được quy hoạch cực kỳ đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 60 nên cực kỳ đa dạng. cùng với đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Không chỉ vậy, với 70 tiện ích nội khu đặc quyền tại Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard như quảng trường rộng 2000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Dự án Q7 Boulevard ngập ánh sáng

Mỗi thiết kế căn hộ hạng sang tại Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 đều có những nét riêng biệt, tầm nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Trong lúc đó, khu Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 34 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50 m2 đến 75m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất lý tưởng thỏa mãn chọn lọc phong phú của mọi gia đình.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-binh-duong/

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án chung cư đã chạm trần tối đa số lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư Chung cư Q7 Boulevard Quận 7). Điều này dễ thực hiện hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Cụ thể, quý khách hàng chi trả bằng vốn tự có theo đúng công đoạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Để cập nhật tin tức chi tiết về Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án chung cư quý khách hàng xin vui lòng tel tới nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duannovalandvn.com