Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước vị trí đắc địa nằm trung tâm – dự án novaland

Senturia Nam Sài Gòn với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Senturia Nam Sài Gòn. Một trong những khu dân cư tân tiến và đồng bộ bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh vị trí đắc địa

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nằm trên vị trí vàng nhất khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn. Trục đường Nguyễn Văn Linh kéo dài . Tiến Phước là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển thuận tiện ra ngoài bên ngoài hay vào trong Tp.Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của Tp.Hồ Chí Minh như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước Giấy thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Senturia Nam Sài Gòn. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được trang bị hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng lúc mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn nằm trung tâm

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có qui mô gồm 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Với qui mô biệt thự và nhà phố hạng sang nhà cao 3 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thừa hưởng.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại gkg.com.vn

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đấy là giá bán rất là hấp dẫn. Không có đối thủ tranh đua tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

Nguồn tại: dự án novaland