Lucky Palace

Dự án căn hộ Lucky Palace do chủ đầu tư Tập đoàn Novaland phát triển với mục tiêu mang đến cho thị trường sản phẩm căn hộ chất lượng tốt và giá trị sử dụng cao. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông và giao thương giữa các khu vực trung tâm Tp.HCM.

Lucky-Palace

Với thiết kế tất cả 33 tầng, trong đó có 6 tầng dành cho thương mại và một tầng dành cho tiện ích chung. Dự án căn hộ Lucky Palace là một trong những mô hình mới kết hợp cả căn hộ và hệ thống trung tâm thương mại vào dự án. Điều này sẽ giúp làm tăng giá trị của dự án so với các mô hình căn hộ khác, và qua đó tăng giá trị công hưởng của các sản phẩm của dự án Lucky Palace.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Lucky Palace sở hữu một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đi lại tại khu vực có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại, gần trung tâm hành chính quận 6 có một vị trí giao thương bậc nhất Sài Gòn là Chợ Kim Biên, Chợ Bình Tây, Chợ Soái Kình Lâm, Chợ Tân Thành,…Từ vị trí của căn hộ Lucky Palace cư dân sống tại đây có thể di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ trong 10 phút qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, từ đại lộ này chúng ta có thể giao thông dễ dàng với Q.5, Q8, Q10, Q11, Q3…Di chuyển đến Q.1 chỉ trong 10 phút.

So-vi-tri-Lucky-palace

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Căn hộ Lucky Palace- một trong số ít dự án cao cấp của khu vực Phía Tây – TPHCM cung cấp đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại sỉ & lẻ – khu Nhà hàng, Hồ bơi, BBQ, phòng GYM, Khu vui chơi giải trí, khu trảng cỏ Picnic, vườn treo Babylon, phòng giải trí ngay trong nhà,…

can-ho-lucky-palace-tien-ich-xung-quanh

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích với tiêu chuẩn Hong Kong: Tổ hợp ẩm thực, Hồ Bơi, Gym và 3 hầm đậu xe…..

BBQ-LUCKY-PALACE

Ngoài ra xung quanh đó còn có nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe, trường học  và các chợ, trung thâm thương mại để cư dân có thể an tâm an cư, sinh sống.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

can-ho-wiltonMặt bằng căn hộ

Thiết kế hiện đại, thông thoáng với nhiều loại diện tích tương ứng:
Loại 2 PN: 78,8-88,1m2
Loại 3PN: 114m2

MB tang 7-27-lucky-palace

MB tang 28-31-lucky-palace

Mặt bằng thương mại

MB Lucky Palace_Smart Office-02

Lucky Palace_Smart Office 01

MB Lucky Palace_Smart Office-03

MB Lucky Palace_Smart Office-04

MB Lucky Palace_Smart Office-05