Liên kết vùng của Khu The Tresor Residence có ích gì cho đầu tư?

Với những quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, yếu tố tiện ích và phong cảnh sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Khu The Tresor Residence sẽ là 1 sự quyết định hoàn hảo để mang tới cho quý khách hàng 1 đời sống hơn cả sự trông đợi và là nơi để ổn định chỗ ở hoàn hảo nhất hiện nay.

The Tresor Residence

Khu The Tresor Residence thuận lợi về giao thông

Được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp Novaland, cho thue The Tresor khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án căn hộ chung cư đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang lại khu chung cư, tích hợp tiện ích hàng đầu cùng không gian ổn định chỗ ở sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Sống trong 1 không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence , chưa hết, những cư dân dự án căn hộ chung cư lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án căn hộ chung cư mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Khu The Tresor Residence.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án căn hộ chung cư, ngay từ địa điểm đặt, dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu cực kỳ hoàn hảo lúc các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, Vincom … rất gần với dự án căn hộ chung cư. Thêm vào đó, khu vực đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án căn hộ chung cư công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra thường xuyên và diễn ra ở rất nhiều khu chung cư. Tuy nhiên, với căn hộ The Tresor quận 4, mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách hàng sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án căn hộ chung cư đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay.

Khu The Tresor Residence đẳng cấp đạt chuẩn

Đối tượng quý khách hàng mà cho thue The Tresor hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho đời sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Khu The Tresor Residence được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới Ong & Ong. Phòng khách, bếp rất thoáng. Các căn góc ba phòng ngủ có diện tích lớn, đặc trưng là phòng ngủ chính, rất phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc gia chủ đang tìm hiểu cho thuê lại 1 phần chung cư.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 8 từ năm 2015 đến 2019

Tiện ích này còn đáp ứng và hướng dẫn để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án căn hộ chung cư định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không có gì làm lạ. Với những quý khách hàng đẳng cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại Khu The Tresor Residence chính là điều mà chủ đầu tư Tập đoàn Novaland mong muốn. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận lợi mua được chung cư tại dự án căn hộ chung cư nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ hướng dẫn quý khách hàng vay vốn. Tại dự Khu The Tresor Residence Ngân hàng sẽ hướng dẫn vay vốn lên tối 70% giá trị của chung cư đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Trích dẫn: duannovalandvn.com