Khu dân cư CTC Biệt thự cao cấp xu hướng đẳng cấp sống sang trọng

Như đã thông tin,Biệt thự và biệt thự tại biệt thự Khu dân cư CTC có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Du lịch CTC (Thành viên Công ty TNHH Phú Mỹ Thuận). và Không. Ngân hàng Không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án đất nền cao cấp và quý khách hàng mua đất nền Biệt thự. Chính sách bán hàng của Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận hiện tại được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường, đặc biệt trong phân khúc nhà ở Biệt thự và biệt thự.

 Khu dân cư CTC

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-hoc-mon/

Dự án đất nền Khu dân cư CTC xu hướng đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí có giá trị cao hiếm có của cửa ngõ phía Đông của quận 9 nơi sở hữu những lợi thế cực kỳ đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức… Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận nổi lên như 1 hòn đảo xanh tuyệt đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông sài gòn vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của quận 9. Từ vị trí khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất quận 9. Với đi đến giao thông, cư dân Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận còn thuận lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại quận 9: các tuyến đường nội khu Phường Long Trường dẫn vào trung tâm Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức …và các tỉnh thành cạnh quận 9.

biệt thự Khu dân cư CTC được CĐT công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Du lịch CTC (Thành viên Công ty TNHH Phú Mỹ Thuận). mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 quận 9 thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của Dat Nen CTC sẽ được hưởng 1 đời sống chuẩn mực, tân tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng quận 9 chật hẹp.

Dự án đất nền Khu dân cư CTC sống sang trọng

Các căn Biệt thự và biệt thự trong khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Trường Lưu tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các Biệt thự và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-phu-nam-long-tan-my/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (69tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông quận 9. Không chỉ cung cấp nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận huyện quận 9 còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tân tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang đang quan tâm tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm quận 9 thì Đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: novaland