Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

River Gate được giới chuyên gia phân tích là một trong những tòa chung cư đẹp nhất Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và cảnh quan của toàn dự án với hướng nhìn bao quát phía Đông – Bắc nhìn ra thành phố, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ điều hòa. Mới đây, những tin tức mới nhất về Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence đã được chủ đầu tư công bố.

River Gate Residence

Dự án căn hộ cao cấp River Gate Residence không gian thư giãn

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn, khu thành thị cho thuê căn hộ River Gate sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, trông mong cuộc sống xa hoa nhất thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp sự trông mong của KH và nhà đầu tư bấy lâu. River Gate Residence Novaland Group sở hữu mặt tiền, trải dài giáp ranh với các mặt phố lớn gồm đường Bến Vân Đồn, liền kề với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Đông thành phố.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ chung cư hạng sang, Novaland Group cũng tiên phong trong việc tạo ra một môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp của cuộc sống làm cho River Gate mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. Bên cạnh đó, cư dân cho thuê căn hộ River Gate cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án nhà ở giáp ranh với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt trội của thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh khu đô thị Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Khu căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence sinh lời cao

River Gate Residence Novaland Group sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-opal-skyview/

Bên cạnh đó, CĐT Novaland Group còn đưa ra bảng giá Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence cực kỳ hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, KH đã có thể sở hữu một căn hộ Office diện tích sử dụng nhỏ. Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các công ty lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng. Bảng giá Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence đã được cập, KH hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ thời cơ trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Trích dẫn: duannovalandvn.com