Không gian sinh thái mà Khu The EastGate Kim Oanh Group mang lại

căn hộ The Eastgate mang lại dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Tân Lập ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án căn hộ chung cư uy tín này.

The EastGate

Đọc ngay tại GKG: gkg.com.vn/q7-boulevard/

Căn hộ hạng sang The EastGate nhà ở hạng sang

Với giới đầu tư BĐS và khách hàng, những yếu tố thường được quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu một dự án căn hộ chung cư đó là: vị trí, chủ đầu tư và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án căn hộ chung cư nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” Khu The EastGate Kim Oanh Group. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp Khu The EastGate Kim Oanh Group chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án căn hộ chung cư nào sánh kịp khi tọa lạc tại địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án căn hộ chung cư đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

căn hộ The Eastgate nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Bình Dương, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng đáp ứng tối đa yêu cầu đời sống của cư dân Khu The EastGate Kim Oanh Group như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiSở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích cao cấp và đa dạng. Căn hộ chung cư cao cấp The EastGate trông đợi trở nên nơi đáng sống nhất ở khu vực phía trung tâm Nam của Bình Dương. Đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Khu The EastGate Kim Oanh Group đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Dự án chung cư cao cấp The EastGate khu trung tâm

Bên cạnh một đời sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại Khu The EastGate Kim Oanh Group còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có môi trường sống hết sức an lành, đảm bảo một đời sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Việc kết hợp hai căn hộ chung cư hạng sang giúp đưa đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

The EastGate

căn hô Bình Dương Grand View được Phát Đạt đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng, với quy mô dự kiến khoảng 3000 căn hộ. Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: bình dương grand view

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Khu The EastGate Kim Oanh Group. Chủ nhân chung cư cao cấp tại Khu The EastGate Kim Oanh Group sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải thích 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Khu The EastGate Kim Oanh Group tự hào mang lại một môi trường sống đẳng cấp, lành mạnh và an toàn cho gia đình nhiều thế hệ. Cư dân hoàn toàn yên tâm với môi trường sống văn minh hiện đại, thích hợp với các KH đang muốn tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh và cách xa với sự ồn ào của khu đô thị. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn KH không phức tạp để cảm thấy Khu The EastGate Kim Oanh Group tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2020. Với một dự án căn hộ chung cư hội tụ tinh hoa như Khu The EastGate Kim Oanh Group, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng đời sống cao cấp nhất trong một cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm thông tin