Hà Đô Green Lane – Hội tụ nhân tố phong thủy thịnh

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một căn hộ giá rẻ tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô cho ra mắt căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG . Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Quận 8.

Hà Đô Green Lane

Vị trí dễ dàng và chiến lược

Hà Đô Green Lane thuộc công ty Hà Đô là dự án căn hộ được phát triển và xây dựng bởi Tập Đoàn Hà Đô tọa lạc tại mặt đường đường Phạm Thế Hiển. Được coi là vị trí trung tâm phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Lựa chọn ổn định chỗ ở lập nghiệp tại Hà Đô Green Lane cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch đường Phạm Thế Hiển, Trịnh Quang Nghị và Phạm Hùng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các khách hàng khó tính nhất với những yếu tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở Hà Đô Green Lane là rất cao.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Ngoài ra công ty Hà Đô còn có các siêu thị đầy tiện ích với đầy đủ các mặt hàng từ năm châu đổ về, thoải mái shopping nơi mình muốn. Các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc dẹp ngay trong thành phố đạt chuẩn chất lượng quốc tế và cac phòng tập thể dục đa chức năng giúp rèn luyện sức khỏe và thể lực.

Phòng khách Hà Đô Green Lane bộ mặt của mỗi gia chủ

khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án căn hộ là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Ngoài ra, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên dao động không tuyệt vời để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên môi trường sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi đáp ứng quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi tuyệt vời để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Hà Đô Green Lane tại: căn hộ chung cư cao cấp quận 8

Cùng với đó, những lý do nên mua Hà Đô Green Lane có thể kể đến như. Giá bán căn hộ cao cấp ưu đãi, địa điểm dự án căn hộ đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án căn hộ được CĐT Tập Đoàn Hà Đô trang bị. Sống mỗi ngày tại Hà Đô Green Lane được nếu như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Cộng hưởng với rất nhiều điểm mạnh của Hà Đô Green Lane, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Hà Đô Green Lane, tăng lên giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Thông tin tại: duannovalandvn.com