FLC Hilltop dự án đất nền không gian đẳng cấp sát trung tâm

Phía Đông Pleiku đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tục trong những năm qua. Đặc biệt lúc các TTHC lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí chiến lược khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với FLC Hilltop Tập đoàn FLC , mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định chỗ ở của quý khách đều được giải, không chỉ sở hữu 1 địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án Biệt thự và biệt thự còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

 FLC Hilltop

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Netland

Biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ không gian đẳng cấp

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng Đất nền Gia Lai đã khiến quý khách thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án đất nền cao cấp, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Dự án FLC Hilltop Tập đoàn FLC bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án Biệt thự và biệt thự lúc có những biệt thự và Biệt thự hạng sang cực kỳ cao cấp. Thế đất độc đáo không chỉ mang đến cho dự án đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop hướng nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Đông Pleiku mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT FLC Group – FLC Homes đã chính thức ra mắt ngày mở cửa Đất nền mẫu Dự án FLC Hilltop Tập đoàn FLC.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án Biệt thự và biệt thự FLC Group – FLC Homes. Không nằm ngoài dự đoán, FLC Hilltop Tập đoàn FLC cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống lý tưởng nhất cho cư dân. Trong lòng Đất nền Gia Lai, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Biệt thự FLC Hilltop Tập đoàn FLC sát trung tâm

Chủ đầu tư FLC Group – FLC Homes luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của FLC Group – FLC Homes. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các biệt thự và Biệt thự hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích đa dạng, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lake-view-center/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, FLC Group – FLC Homes còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án FLC Hilltop Tập đoàn FLC được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí chiến lược do đó Dự án FLC Hilltop Tập đoàn FLC sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài lý tưởng xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là thời cơ đầu tư cho những NĐT thông thái.

Trích dẫn: duannovalandvn.com