Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam ưu điểm bên sông ngay trung tâm

Tecco Home Binh Duong GKG được xây dựng bởi Tổng công ty Tecco miền Nam, dự án căn hộ chung cư được bắt đầu khởi công xây dựng trong năm năm 2020 này. Với tốc độ xây dựng Tecco Home Binh Duong GKG đúng công đoạn và chắc chắn chất lượng thì dự án sẽ hoàn tất mau lẹ và được bàn giao cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

Tecco Home An Phú

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh https://duanbinhduonggrandview.com/huong-bep-tuoi-mau-ngo/

Khu căn hộ chung cư Tecco Home An Phú ưu điểm bên sông

Được cho xây dựng tại trung tâm của Thuận An, dự án nhà ở dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng tThuyết phục KH đến thuê nhà tại đây vì địa điểm cho xây dựng quá hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình cần 1 nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Là dự án nhà ở chung cư căn hộ duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với . Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và tân tiến nhất Bình Dương, như những khu mua sắm hàng đầu, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CĐT Tổng công ty Tecco miền Nam đã cho ra đời Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam nhằm cung cấp cho KH phong phú một số loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án nhà ở nhà ở. Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ tổ hợp camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú ngay trung tâm

Trong 25tầng của dự án nhà ở bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi KH mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của KH. Nguồn ánh sáng môi trường xung quanh này giúp tăng thêm sinh khí, đem đến nhiều ích lợi sức khỏe cho cư dân và chắc chắn sự đối lưu không khí cho căn hộ. Ánh sang môi trường xung quanh kết hợp với thiết kế tinh tế bên trong Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam sẽ lộng lẫy và phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ, tổ ấm cả KH có được những thiết kế đặc sắc và được đánh giá cao đến như vậy, truyền được cảm hứng và những cảm nhận về tình yêu, hạnh phúc, trong xanh đến cho gia chủ của mình.

Tecco Home An Phú

Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những KH muốn phát triển thành cư dân của dự án nhà ở. Theo đó, KH và NĐT quyết định Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, vay vốn và hướng dẫn vay không lãi suất lên tới 65% tổng giá trị, kể từ ngày giải ngân đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ (nhưng không quá năm 2022).

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà KH có thể quyết định cho mình căn hộ cho thuê Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Dự án Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam là 1 dự án nhà ở mang đầy đủ nhân tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là 1 thời cơ đầu tư hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm thông tin