Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Opal Boulevard Dat Xanh được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “vị trí vàng chiến lược nơi phía trung tâm thành phố”, dự án không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ CĐT lớn.

Opal Boulevard

Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group thu hút khách hàng trẻ

chủ đầu tư bình dương grand view là 1 dự án hot tọa lạc trên mặt đường Kha Vạn Cân, tạo nên 1 trục vị trí lưu thông hết sức linh hoạt với tuyến giao thông tại Bình Dương. Với những KH mua nhà để ở, đây chính là vị trí đẹp giúp cho việc lưu thông lưu thông dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường liên tục ùn tắc của Bình Dương. Đối với những KH đầu tư thì đây là 1 dự án vàng tương lai sẽ phát triển thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự có giá trị cao tại thị trường nhà ở đẳng cấp cho thuê. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group, ấm cúng, lãng mạn song không kém phần sinh động, tươi vui. Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group sở hữu vị trí Vàng số 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm mua sắm và các tuyến đường huyết mạch của Bình Dương. Tọa lạc tại mặt đường Kha Vạn Cân cư dân tại Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group sẽ rất dễ dàng để lưu thông đến các điểm vàng thành phố.

Vì thế, nhu cầu về 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy sức ép và bó hẹp của cuộc sống hiện đại thành thị ngày nay, 1 môi trường sống có các yếu tố hồnước, hay không phức tạp chỉ cần 1 bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn. Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group. Với định hướng là khu dân cư đẳng cấp và thu hút cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Opal Boulevard Dat Xanh luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống đảm bảo và bình yên.

Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group khan hàng đợt mở bán đầu tiên

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại khu trung tâm, dễ dàng cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 65m2 đến 74m2 là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống thỏa sức nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Opal Boulevard

Đọc thêm tại: https://duanbinhduonggrandview.com/bitexco/

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2020 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển lâu dài và bền vững. Những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Bán Dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group hiện đang rất được KH quan tâm bởi những giá trị mà dự án có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: novaland