Điểm thế những lợi thế của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Ngoài những yếu tố vị trí thuận lợi ” vàng “, CĐT tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý Hưng Thịnh chuyên nghiệp, đơn vị thầu Hưng Thịnh Incons có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế xuất sắc tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị cao cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp quý vị tận hưởng sự tiện nghi tân tiến tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian xuất sắc cho gia đình bạn. CĐT Hưng Thịnh Corp cam kết sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được biểu hiện qua Hợp đồng mua bán và giấy tờ của dự án nhà ở.

Q7 Boulevard

Tiện ích uy tín trong các dự án chung cư khu vực Quận 7

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm trên vị trí thuận lợi nhất khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ chung cư cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp.Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quận 7 đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án chung cư tại bán q7 boulevard thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư bán q7 boulevard đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. dự án căn hộ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp, dành đa số diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Lấy uy tín kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố. CĐT Căn hộ chung cư Q7 Boulevard tự tin có thể mang đến chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ 1 bước chân, quý vị đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và tân tiến nhất tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp.

Những loại căn hộ hạng sang tại Q7 Boulevard

Bản thiết kế của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của CĐT “mong sao có thể tạo được 1 gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Thiết kế của dự án chung cư bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho toàn bộ các căn hộ chung cư. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Quận 7. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án nhà ở. Giúp quý vị có những niềm tin để chọn lọc không gian sống xuất sắc cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. Hưng Thịnh Corp cảm thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Hưng Thịnh Corp tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành uy tín và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được Hưng Thịnh Corp cẩn thận chọn lọc những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Đừng bỏ lỡ thời cơ phát triển thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp mới nhất!

Tham khảo bởi: novaland