Diamond Bay Phan Thiết Nhà phố nhẹ nhàng chủ nhân giữa trung tâm

Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn là một dự án nhà phố giá rẻ mới được cho xây dựng tại thanh_pho.

Diamond Bay Phan Thiết

Dự án Diamond Bay Phan Thiết nhẹ nhàng chủ nhân

Ở trong dự án nhà phố giá rẻ này, quý khách mua nhà sẽ thấy được hài lòng về địa điểm xây dựng của dự án. Là dự án nhà phố giá rẻ đất nền Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông. Với vị trí trung tâm như vậy, Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn sẽ là tài sản mang giá trị vượt bậc và tăng lên từng ngày lúc sỡ hữu và đầu tư.

đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại tân tiến rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Mật độ xây dựng Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận khá thấp, đa phần diện tích dành riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Hãy đến đây để có thể cảm nhận và tận hưởng một bầu không khí trong lành, một môi trường sống với nhiều mảng xanh của đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp.

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết giữa trung tâm

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao Châu Á hiện đại, Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn được để ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ khiến cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận đem đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort đẳng cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, dat nen phan thiet GKG được xây dựng với nhiều hạng mục như đất nền biệt thự như dat nen phan thiet GKG .. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận rất tân tiến và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hoàn thiện với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Tìm hiểu thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng giá nhà đất bình thuận

Với những ưu thế trên, sự phân tích Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận vượt bậc hơn những dự án nhà phố giá rẻ lân cận khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí trung tâm khiến việc sinh sống tại Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận phát triển thành nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Ngân hàng PV Bank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Tại đây,Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án Sở hữu một đất nền xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Thông tin tại: dự án novaland