Dấu ấn cho một đời sống hạnh phúc tại khu chung cư Sài Gòn Sky

Nhà đất TP Vinh sau một dao động thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Sài Gòn Sky

Sài Gòn Sky cư dân nhân văn

Những yếu tố để lựa chọn tiện ích Sài Gòn Sky còn có thể kể đến như khả năng đi đến thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án bất động sản đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Đội Cung – TP Vinh – Vinh. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân đi đến tiện lợi tới các khu vực lân cận. Đồng thời yếu tố này đã giúp cho chung cư hạng sang có giá trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai sắp tới.

căn hộ cao cấp Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung nằm trong quần thể khu dân cư xanh TP Vinh với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí căn hộ. Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án bất động sản luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế khi ở trong mỗi chung cư, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là một trong những yếu tố mà cư dân thích nhất khi sinh sống tại dự án.

khu dự án Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung nằm trung tâm

dự án chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung có mặt trên thị trường đem đến một xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Thiết kế chung cư hạng sang có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã đã đi vào hoạt động cơ bản hay chưa, nội thất cơ bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong chung cư hạng sang có đầy đủ và tiện lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi đến với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước khi sử dụng.

khu chung cư Sài Gòn Sky kế bên với khu dân cư TP Vinh đã được đã đi vào hoạt động và và bàn giao cho KH từ , mức giá bán của chung cư hạng sang này là 2 tỷ/ căn. Vì thế chỉ từ 2 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 60m2 – 82m2. Với mong muốn tạo nên một đời sống xanh trong lòng Vinh, chủ đầu tư cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-9x-next-gen/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án novaland