Căn hộ SaiGon Royal Residence mang đến điều gì cho khách hàng?

căn hộ SaiGon Royal quận 4 được phát triển với qui mô hơn 6.669 m², tại địa bàn phường Phường 12, quận 4, thuộc Khu Nam TP. Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, Căn hộ SaiGon Royal Residence quận 4 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm lưu thông đến các khu vực khác. Giá trị của Căn hộ SaiGon Royal Residence chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành phố hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của BĐS, bởi vậy quý vị không được bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá tại Căn hộ SaiGon Royal Residence.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence ưu đãi khách hàng

thue can ho Saigon Royal là dự án chung cư qui mô với tòa nhà nằm trên vị trí vàng bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Nam Sài Gòn, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án chung cư tóm lại và căn hộ tại khu SaiGon Royal Residence nói riêng đều mang lại những trải nghiệm lý tưởng cho cảm xúc thăng hoa.

Nhằm chắc chắn sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây, Novaland Group đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn cung cấp nhu cầu khám chữa bệnh, giải thích sức khỏe của mọi cư dân một biện pháp nhanh nhất.Đặc biệt, thue can ho Saigon Royal còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Công viên này dự định đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại Căn hộ SaiGon Royal Residence, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ điều hòa đem lại.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence trục đường chính

khu SaiGon Royal Residence được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của địa cầu nhằm đem tới môi trường sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư Novaland Group coi trọng từng chi tiết, chắc chắn hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và cuộc sống hiện đạivà coi trọng yếu tố phong thủy của người Châu Á Căn hộ SaiGon Royal Residence được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn chắc chắn phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Đọc thêm Căn hộ SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-xa-va-du-an-tai-huyen-hoc-mon/

Không những thế, CĐT còn triển khai chính sách bán hàng bán Căn hộ SaiGon Royal Residence với giá hấp dẫn thích hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Và điểm đáng chú ý nhất đó là quý vị mua căn hộ hạng sang nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được giải thích từ ngân hàng BIDV với các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng,…giúp quý vị có cơ hội sở hữu ngôi nhà cao cấp tại đây giản đơn hơn. Căn hộ SaiGon Royal Residence được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại xanh an lành và văn minh. Đây trông mong sẽ là một cơ sở để các dự án chung cư khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng hơn cho cư dân.