Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng mang tài lộc đến cho gia chủ

Khách hàng khi nghiên cứu để mua 1 căn nhà làm nơi an cư sẽ nghĩ tới việc lựa chọn 1 căn hộ điển hình, chung cư hoặc nhà phố, biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua 1 căn hộ dạng Officetel – 1 loại hình mới được phát triển tại Việt Nam.

Q7 Boulevard

Dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng hồ bơi trẻ em

Một trong những nhân tố quan trọng giúp dự án căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 ghi điểm trong mắt quý khách hàng là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu thực hiện vào năm 2019, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đã chính thức hoàn thành và bàn giao căn hộ cao cấp cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Vị trí dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Hưng Thịnh. Nằm ngay ở mặt Nguyễn Lương Bằng, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Quốc Việt và kết nối con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Với mong muốn mang lại cho mọi cư dân 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất, chủ đầu tư cũng đã chú trọng xây dựng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu chung cư Q7 Boulevard Quận 7 một phương pháp hoàn hảo vô cùng. Những tiện ích này sẽ phục vụ tối đa các yêu cầu căn bản đến nâng cao của cư dân.Phần lớn mặt bằng dự án căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc trưng là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng khu biệt lập

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sẽ đắm mình trong 1 không gian sống rất là thích thú, tha hồ với vẻ đẹp của tự nhiên hòa quện với nhau. Đây là 1 trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa, giúp thanh lọc không khí, giảm tối đa ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí hoàn hảo để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đối với quý khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Lúc này, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Có thể thấy, căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, an cư tại căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng chính là 1 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/green-complex-city/

Đọc thêm tin này