Căn hộ chung cư Sunrise Riverside Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

Sunrise Riverside Nhà Bè GKG là dự án bất động sản hiếm hoi mang lại 1 cuộc sống hiện đại xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm lý tưởng giữa TP.HCM.

Sunrise Riverside

Những giá trị sống được nâng tầm tại Căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Sunrise Riverside Novaland tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM. Căn hộ chung cư Sunrise Riverside là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh… Giúp việc di chuyển đến các vị trí đẹp thành phố của cư dân phát triển thành dễ dàng. hơn nữa , dự án bất động sản nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp quý khách tiện lợi di chuyển đến các tỉnh lận cận. Sở hữu 1 vị trí đẹp đắc địa nên các cư dân sinh sống tại Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông lý tưởng nhất trong khu vực. Từ Căn hộ chung cư Sunrise Riverside cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm, kế cạnh của TP.HCM.

Sunrise Riverside Nhà Bè GKG được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 42%. Mật độ được xây dựng thấp nhất TP.HCM thời điểm hiện tại. Tập Đoàn Novaland mong muốn mang lại cho quý khách sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Căn hộ chung cư Sunrise Riverside còn mang lại những tiện ích mà không xẩy ra bất cứ dự án bất động sản nào có trên thị trường TP.HCM. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Với TP.HCM tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, ích lợi của CĐT . Nhưng với Căn hộ chung cư Sunrise Riverside thì CĐT mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án bất động sản khác.

Thiết kế căn hộ của Căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland là 1 trong những dự án bất động sản đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Căn hộ chung cư Sunrise Riverside. Chắc chắn rằng con em quý khách từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư Sunrise Riverside tại: căn hộ chung cư giá rẻ huyện nhà bè

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. Căn hộ chung cư Sunrise Riverside cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Căn hộ chung cư Sunrise Riverside còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Chắc chắn với những tính ưu việt nổi bật của Căn hộ chung cư Sunrise Riverside. Khách hàng sẽ có chung cư tân tiến trong môi trường sống. Sạch, xanh, đầy đủ tiện ích, an toàn, gần trung tâm thành phố.

Trích bởi: novaland