Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower thiết bị tiện nghi sống văn minh

thue chung cu Wilton Tower được thiết kế thoáng, cửa kính lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên, view thoáng hướng sông. Nội thất đã được chủ nhà bố trí sẵn, có phong cách riêng, đầy đủ tiện nghi.

Wilton Tower

Nghiên cứu thêm https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-1050-chu-van-an/

Cho thuê chung cư Wilton Tower thiết bị tiện nghi

Nằm trên khu “Đất Vàng” của thành phố, căn hộ Wilton Tower cho thuê GKG là 1 trong số ít khu căn hộ đầu tiên có giếng trời thông tầng và căn hộ có sân vườn riêng tại vị trí Sài Gòn. Với các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower sẽ là không gian sống lý tưởng, mang tới cho cư dân 1 phong cách sống cao cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại. thue chung cu Wilton Tower tọa lạc vị trí kim cương của Bình Thạnh nằm trên đường Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, Sài Gòn. Nằm trên vị trí mặt tiền của đường Ngô Tất Tố nên rất thuận tiện cho việc giao thông và đi lại. Khu vực đường Ngô Tất Tố đã và đang được Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn chú ý đầu tư phát triển, trong tương lai Bình Thạnh trở nên quận đẹp nhất thành phố, trong tương tai giá nhà đất, căn hộ nơi đây sẽ tăng rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp cân bằng cuộc sống hiện đại với 1 môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây CĐT là Novaland Group đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Nhằm phục vụ cho cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân căn hộ Wilton Tower cho thuê GKG không thể nào không kể tới các tiện ích trực tiếp khác như khu ẩm thực BBQ hay bể bơi thư giãn ngoài trời – trong nhà, phòng tập Yoga- GYM hay bar, club,… phục vụ đủ mọi đề nghị cho các cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ chung cư Wilton Tower cho thuê sống văn minh

Từ sự sáng suốt của Novaland Group lúc chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế môi trường xung quanh là dòng sông saigon; Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower là nơi không chỉ thích hợp để ổn định chỗ ở lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi người. Mặt khác có thể nhìn thấy tại các dự án chung cư mà Novaland Group đang đầu tư, hệ thống cảnh quan tại Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower sẽ được đầu tư mạnh mẽ với vô vàn cây xanh và thảm cỏ. Chính vì lẽ đó, Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower bên cạnh lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm hay hoàn hảo của 1 KĐT cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc.

Xem thêm cách bảng giá cho thue chung cu 2phong ngu tai binh thanh để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Sài Gòn

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của CĐT thời điểm hiện tại quý vị chọn lựa Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower thời điểm này rất là thích hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án chung cư được CĐT kết hợp với đơn vị phân phối ra mắt thường liên vào cuối tuần giúp những quý vị đang quan tâm thì ra chọn lựa chọn căn hộ sớm và quý vị mới xem thêm về dự án chung cư hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho quý vị tham gia và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower 1 lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Novaland Group trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến lúc hiện tại, CĐT Novaland Group mới đáp ứng mặt bằng Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng quý vị chú ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án, đặc biệt là cập nhật chi tiết thời điểm ra mắt Căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower chính thức từ CĐT qua form dưới đây.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duannovalandvn.com