Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy tuyệt đối an toàn sống trọn vẹn

Stella Mega City Kita Group là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền cung cấp cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận tuyệt đối an toàn

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận GKG nằm trên mặt đường Bình Thuỷ, gần khu sân thể thao Bình Thủy. Dự án đất nền có ích thế lớn về mặt đi đến với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bình Thủy, Bình Thủy. Đã đem đến cho nhà phố Stella Mega City Cần Thơ những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một cách có nghiên cứu kỹ và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân cuộc sống “trong mơ”. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt. Tách biệt các bộ phận, chấm công. Thậm chí còn là công cụ để điểm danh trong các trường học. Được sử dụng đối với tất cả những loại cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Đây không chỉ là 1 thiết bị kiểm soát cửa thông thường mà còn là hệ thống “kiểm soát người” cực kỳ hiệu quả.

Khu dân cư Stella Mega City sống trọn vẹn

Với thiết kế dự án nhà phố và biệt thự tại nhà phố Stella Mega City Cần Thơ , quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với tự nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế một cách thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: GKG.com.vn

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Thì giá bán của Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy chỉ từ 17 triệu/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Công ty cổ phần Kita Invest sau 1 thời gian dài dự định mở bán thị trường bất động sản. Thì đến năm 2019 khi thị trường bất động sản khu vực phía trung tâm nhộn nhịp trở lại. Công ty cổ phần Kita Invest đã cho mở bán vô số sản phẩm mang thương hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ. Và đợi mong sẽ bùng nổ Khía cạnh khác trong năm 2019.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: novaland