Air Port City đất nền ngay cạnh trung tâm biểu tượng mới

Doanh nhân thành đạt là những người có lương cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống hàng ngày nhất định,cuộc sống thanh bình yên tĩnh, chính bởi vậy, một không gian sống tiên tiến đôi khi chưa đủ mà còn phải là không gian sống văn minh- tiên tiến – an toàn, tôn trọng cuộc sống hàng ngày riêng tư của mỗi người tại nhà phố Air Port City Long Thành.

Air Port City

Xem thêm: nhà phố Air Port City Long Thổ

Air Port City Đồng Nai ngay cạnh trung tâm

Công ty Cổ phần Long Thổ đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án đất nền nhà phố tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần UBND Long Thành thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ thành thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự tăng lên giá trị của dự án.. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền biệt thự cao cấp và trục giao thông tiên tiến xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Nhà phố Air Port City Đồng Nai. Nhà phố Air Port City Đồng Nai sở hữu khả năng lưu thông giao thông linh hoạt đến các khu vực như: Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ và các khu đô thị cao cấp, các khu thành thị mới …

Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và tiên tiến nhất Đồng Nai, như những khu mua sắm hàng đầu, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng. Đúng chuẩn một khu thành thị cao cấp, Nhà phố Air Port City Đồng Nai được trang bị đầy đủ các tiện ích cung cấp nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống hàng ngày cư dân. Cư dân tương lai ở Nhà phố Air Port City Đồng Nai sẽ được sống và hòa mình trong một không gian yên bình, trong lành, với những giây phút thư giãn, thỏa sức nhất.

Air Port City Đồng Nai biểu tượng mới

Chất lượng của các dự án đất nền nhà phố vô cùng tốt, đều là những lô đất nền biệt thự cao cấp mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Các đất nền bên trong Dat Nen So Do Long Thanh được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các đất nền cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với cảnh quan bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Xem thêm thông tin Nhà phố Air Port City Đồng Nai tại: Có thể bạn quan tâm: tiện ích Nhơn Hội Tập Đoàn Danh Khôi

Với mức giá từ 2 tỷ/lô nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 20 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc mở bán dự án đất nền nhà phố trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: không gian sống mát mẻ, lưu thông hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại Nhà phố Air Port City Đồng Nai là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây. Nhà phố Air Port City Đồng Nai được phân tích rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định gia đình mãi mãi cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Thông tin về đất nền Nhà phố Air Port City Đồng Nai, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Trích dẫn: duannovalandvn.com